Thư ngỏ

thu-ngo-1
thu-ngo-1 thu-ngo-2

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Vân tay và Não Bộ Châu Á – FBC Asia – Trung tâm số 1 Châu Á Thái Bình Dương về nghiên cứu và ứng dụng khoa học vân tay trong cuộc sống.

Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng Bạn trong hành trình khám phá bản thân và phát huy thế mạnh của mình trong cuộc đời, hướng tới một phong cách sống cân bằng, hạnh phúc và thành công.

Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh nhất định để hoàn tất trong cuộc đời tươi đẹp này, Bạn đã xác định được sứ mệnh cao quý của mình chưa? FBC Asia chúng tôi cung cấp các công cụ và giải pháp dành riêng cho Bạn – giúp Bạn hiểu rõ Lý do Tại sao mình được sinh ra trên cuộc đời này, với những thế mạnh bẩm sinh nào, đặc điểm tính cách ra sao. Căn cứ trên những thế mạnh bẩm sinh đó, bạn hoàn toàn có thể quyết định lựa chọn cho mình con đường phát triển bản thân, công việc và trở thành con người hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Quá trình khám phá nghiên cứu mối quan hệ mật thiết giữa cấu trúc vân tay trên từng ngón tay với từng vùng chức năng của Não bộ khiến con người ta hiểu rõ hơn về chính bản thân mình, nắm rõ được các thế mạnh bẩm sinh, ý thức được về yếu điểm để có kế hoạch cải thiện và khắc phục trong cuộc sống hàng ngày.

Chúc Bạn nhanh chóng khai phá, nắm bắt và phát huy kịp thời những năng lực bẩm sinh thiên nhiên, do các thế hệ ông bà, cha mẹ đi trước đã truyền lại cho mình thông qua cấu trúc vân tay. Không phải ngẫu nhiên Bạn sinh ra với những thế mạnh đó, do vậy hãy sớm phát huy Bạn nhé.

Các nhà huấn luyện Fingerprint Coach của FBC Asia luôn sẵn sàng đồng hành dài lâu cùng Bạn để khám phá tài năng bẩm sinh và thực hiện lộ trình phát triển tài năng trong học tập, làm việc và sống mạnh khỏe, cân bằng, hạnh phúc.

Mỗi con người sinh ra đều là một món quà quý giá dành cho cuộc đời này!!!

Đồng hành cùng Bạn giúp Bạn khám phá và phát huy Tài Năng là Sứ mệnh Vinh dự của Chúng tôi!

Thạc sĩ Bùi Nguyệt Anh

Nhà sáng lập – Giám đốc Điều hành

Trung tâm Vân Tay và Não Bộ Châu Á – FBC Asia